Những quốc gia du lịch giá rẻ nên đến một lần trong đời

Chuyến du lịch nước ngoài thường bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí đến lưu trú và ăn uống. Nhưng nếu đặt vé máy bay đến với những quốc gia sau đây chắc chắn bạn sẽ tiếc kiệm được rất nhiều tiền ăn ở.

Chẳng những thế mà bạn còn được thưởng thức những cảnh sắc thiên thiên tuyệt vời không kém bất cứ một quốc gia đắt đỏ nào.

Những quốc gia du lịch giá rẻ nên đến một lần trong đời

Romania

Đặt vé rẻ đi Romania

Là một đất nước đem đến cho bạn cảm giác mê hoặc như đang lạc vào xứ sở thần tiên. Romania có nhiều phong cảnh và những công trình kiến trúc tuyệt đẹp.

Với một chi phí rẻ mà còn được khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp thì Romania chắc chắn phải là đất nước đáng để nằm trong danh sách du lịch của bạn.

Lào

Săn vé máy bay đi Lào

Là một đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, Lào có những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, rất phù hợp cho du lịch sinh thái.

Bạn có thể dễ dàng khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Lào nhưng chỉ mất một lượng nhỏ chi phí đi lại và vé vào cổng.

Thức ăn ở Lào cũng với giá vô cùng rẻ, bạn chắc chắn sẽ có được một bữa ăn no nê tại mọi nơi ở Lào mà chi phí phải bỏ ra không đáng là bao.

Bungary

Canh vé máy bay giá rẻ đến Bungary

Nếu bạn yêu thích du lịch biển ở Châu Âu, mà chi phí phải hết sức tiết kiệm thì Bungary chính là một quốc gia lý tưởng. Cảnh quan thiên nhiên tại quốc gia Đông Âu này chắc chắn sẽ làm bạn phải choáng ngợp.

Chiếc bụng đói của bạn cũng sẽ không phải là vấn đề quan ngại khi chi phí ăn uống tại Bungary cũng rất rẻ. Chi phí để bạn có thể di chuyển giữa các địa điểm du lịch với nhau cũng chỉ rơi vào khoảng 0,51 euro/1 lượt.

Peru

Mua vé máy bay giá rẻ đi Peru

Quốc gia với những nền văn minh cổ đại này cũng là một trong những quốc gia có chi phí du lịch tiết kiệm nhất. Du lịch đặc trưng ở Peru là du lịch khảo cổ và du lịch biển.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các thành phố với nhau với chi phí chỉ từ 1-3 euro/ 1 lượt. Ăn uống thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi chi phí cho một bữa ăn no với các món ăn địa phương đặc trưng của quốc gia tại ngay các trung tâm thành phố chỉ rơi vào khoảng 3-8 euro.

Thái Lan

Đặt ngay vé đi Thái Lan

Thái Lan ngày nay đã ngày càng trở nên thu hút khách du lịch khắp thế giới vì sự năng động của thành phố trẻ và phát triển du lịch giá rẻ.

Bạn sẽ được mặc sức ăn uống những món đặc trưng của xứ sở chùa vàng chỉ với chi phí dễ thở cực. Chi phí đi lại nếu biết cách “năn nỉ” các bác tài xế thì chắc chắn bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền cho chuyến hành trình đến với Thái Lan của mình.

Nepal

Săn vé rẻ đến Nepal

Đất nước xinh xắn và hoang sơ này vẫn đang trong thời kì xây dựng lại mọi thứ sau trận động đất lớn vào năm 2015, nhưng những địa điểm, những cảnh quan tráng lệ nơi đây vẫn luôn thu hút được sự chút ý của cộng đồng đam mê du lịch.

Đặt mé máy bay từ phòng vé máy bay Nam Hà để sở hữu ngay những tấm vé máy bay đến với những quốc gia du lịch giá rẻ! 

Nguồn: https://www.thenudiefoodies.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *