Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Ouray, Colorado

Thị trấn nhỏ Ouray đôi khi được gọi là “Thụy Sĩ của Mỹ” vì cảnh quan tuyệt đẹp của nó và những hoạt động giải trí ngoài trời tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn yêu thích tuyết. Ouray nằm ở phía tây nam của tiểu bang và có dân số chỉ hơn một nghìn người. Tuy nhiên, nó vẫn là một điểm đến du lịch lớn bởi vì tất cả những điều thú vị ở đây. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES thực hiện ngay chuyến du lịch tới thành phố này:

Ouray Ice Park

Leo núi băng

Mùa đông là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn đến Ouray bởi vì thị trấn nhỏ bé này thực sự trở nên sống động khi được bao phủ bởi tuyết và băng. Đi đến Ouray Ice Park giữa tháng 12 đến tháng 3, bạn sẽ có cơ hội thử leo núi. Hầu hết các điểm leo núi ở đây chỉ cách lối vào một quãng đi bộ ngắn. Lễ hội băng Ouray diễn ra vào tháng Giêng. Sự kiện này thu hút những người leo núi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và luôn thú vị để xem.

Box Canyon Waterfall & Park

Box Canyon Falls là một trong những con thác tuyệt đẹp. Đây là một thác nước rơi xuống một khoảng cách ấn tượng và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời. Bắt đầu khám phá khu vực này tại trung tâm và sau đó bắt đầu hành trình lang thang trên những con đường mòn để xem các nhà máy và triển lãm trên đường đi. Đường mòn High Bridge là một nơi tuyệt vời cho tầm nhìn ra các đỉnh núi và thị trấn.

Trung tâm thành phố

tham quan thành phố

Trung tâm thành phố Ouray có một số cửa hàng và nhà hàng để khám phá, và nó đủ nhỏ để tham quan ngay cả khi abnj có ít thời gian ở đây. Vòng quanh khu tủng tâm, bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ các cửa hàng nhà bếp boutique đến các phòng trưng bày nghệ thuật cao cấp và các cửa hàng quần áo du lịch. Hãy tới Ouray Brewing để thưởng thức bia địa phương hay một món bánh ngọt ở Mouse’s Chocolate’s.

Ouray Alchemist Museum

Một bảo tàng thú vị và độc đáo để ghé thăm trong khi bạn đang ở trong thị trấn, Bảo tàng Ouray Alchemist. Ở đây bạn có thể tìm hiểu một chút về lịch sử của y học và dược phẩm. Vé vào cửa là 10 USD / người.

Suối nước nóng

Ouray Hot Spring Pool

Sau khi tham quan mệt mỏi, bạn sẽ muốn ngâm mình thư giãn tại một trong số những suối nước nóng ở Ouray.  Một số lựa chọn nổi bật là Wiesbaden Hot Springs Spa, nơi cũng có hang động hơi nước và Suối Nước nóng Orvis. Trong khi đó, Ouray Hot Springs Pool mở cửa quanh năm và cung cấp suối nước nóng tự nhiên.

Bear Creek National Recreation Trail

Một khu vực tự nhiên xinh đẹp đáng ghé thăm khác l Bear Creek National Recreation Trail. Khu vực này mang tới rất nhiều cơ hội đi bộ đường dài mà kéo dài chỉ là một quãng đường ngắn hoặc dài. Một trong những tuyến đường phổ biến là Yellow Jacket Mine Trail.

Lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *